Công ty thiết kế web Tuy Hòa Phú Yên

PYS.VN tạo ra những sản phẩm và dịch vụ cần thiết nhất để phục vụ nhu cầu của QUÝ KHÁCH HÀNG, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc và tin tưởng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi thực hiện, chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP khi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như quảng bá phát triển thương hiệu của QUÝ KHÁCH HÀNG ngày càng hiệu quả, bền vững và đem lại lợi nhuận cao.
Công ty thiết kế web Tuy Hòa Phú Yên
Dịch vụ thiết kế web Phú Yên hiện có của chúng tôi:

THIẾT KẾ WEBSITE
- Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng và đối tác những sản phẩm tốt nhất, khả năng kinh doanh vượt trội thông qua website trực tuyến.

BẢO TRÌ WEBSITE
- Qúy khách đã có web nhưng quản lý khó khăn hoặc nhà cung cấp dịch vụ quá xa nên gây bất tiện mõi lần quý khách muốn chỉnh sửa, nâng cấp, thay đổi, yên tâm khi liên hệ chúng tôi.

QUẢNG CÁO WEBSITE
- Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo như google, zalo, facebook và các đối tác khác tùy theo đặc thù sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao.

CHO THUÊ WEBSITE
- Chi phí thiết kế web quá cao, quý khách có thể chọn lựa dịch vụ này hiệu quả tương đương nhưng chi phí cài đặt ban đầu rất thấp so với chi phí thiết kế web thông thường.

PYS.VN định hướng rõ ràng với khẩu hiệu “THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” của những Sáng lập viên từ những ngày đầu thành lập đã dẫn dắt thương hiệu PYS.VN trở thành đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thiết kế website hiện đại nhất để phục vụ cho khách hàng trên khắp cả nước.Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PYS VIỆT NAM

Địa chỉ: 243 Nguyễn Huệ, P5, Tuy Hòa
Điện thoại: 0573 555 35 - 093 535 3112
Website: http://pysvietnam.com
Email: cty@pys.vn - info@pys.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây