Giới thiệu thiết bị nội thất nhà bếp Hoàng Phúc

Giới thiệu về chúng tôi:

Thiết bị nội thất nhà bếp Hoàng Phúc hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, phụ kiện, thiết bị nhà bếp; tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà bếp; cung cấp máy lọc nước, máy nước nóng cao cấp; cung cấp vật tư linh kiện ngành mộc, nhôm kính; bản lề, khóa cửa cao cấp.... Được biết đến là một trong những thương hiệu mạnh và uy tín trong ngành, tuy nhiên chúng tôi luôn luôn cải thiện mình để mang lại những giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào rằng sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, niềm tin của khách hàng là sự động viên lớn lao để chúng tôi phát triển  lên tầm cao những sản phẩm và dịch vụ của mình.
Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chính là hai yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, là phương châm làm việc của chúng tôi; Chính vì vậy Thiết bị nội thất nhà bếp Hoàng Phúc chúng tôi đã lựa chọn cho mình đội ngũ kiến trúc sư, thợ giỏi, yêu nghề và không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất. Đồng thời, lựa chọn phân phối những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, thương hiệu uy tín nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng, làm cho không gian phòng bếp của quý khách thêm hiện đại, tạo điểm nhấn hấp dẫn cho ngôi nhà của quý khách.


 Sứ mệnh:

Thiết bị nội thất nhà bếp Hoàng Phúc với trách nhiệm mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tư vấn - giải pháp thiết kế nội thất tạo điểm nhấn chuyên biệt và hiện đại cho ngôi nhà của khách hàng, giả quyết tất cả mọi băn khoăn của khách hàng một cách chuyên nghiệp và trách nhiệm “Làm cho cuộc sống văn minh, hiện đại hơn” - Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “tốt nhất" mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng! 

Tầm nhìn:

Đồng hành cùng Thiết bị nội thất nhà bếp Hoàng Phúc để trở thành một thương hiệu mạnh là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp phụ kiện, thiết bị nhà bếp, thiết kế và thi công nội thất không gian nhà bếp.
 
Slogan: " Tạo nên điểm nhấn cuốn hút cho không gian nhà bếp"

Đến với Thiết bị nội thất nhà bếp Hoàng Phúc, quý khách hàng sẽ được sở hữu nhiều sản phẩm tốt nhất nhất trong mọi tầm giá.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây